รวมภาพผลงานของรถเครนประเภทต่างๆ ที่ให้เช่า ในงานแต่ละประเภท

มีทั้งยี่ห้อ : TADANO, KATO, DEMAG, KOBELCO, KOMATSU และอื่นๆ

ติดตามผลงานล่าสุดได้ที่  


IMG_4213.JPG
SOLDOUT รถเครน 120 ตัน NK1200996 views
IMG_4214.JPG
SOLDOUT รถเครน 120 ตัน NK1200821 views
IMG_4216.JPG
SOLDOUT รถเครน 120 ตัน NK1200716 views
IMG_4221.JPG
SOLDOUT รถเครน 120 ตัน NK1200853 views
IMG_4222.JPG
SOLDOUT รถเครน 120 ตัน NK1200780 views
IMG_4223.JPG
SOLDOUT รถเครน 120 ตัน NK1200717 views
TG600M.jpg
SOLD OUT ขายรถเครน 60t TADANO TG600M715 viewsBrand: TADANO
Model: TG600M
Year: 1987
Main boom: 42m
Jib: 20.2m (3 sections)
 
7 files on 1 page(s)